Quá trình phát triển

    Trường lúc mới thành lập có tên là trường Tiểu học Phú Mỹ 1 được đổi tên thành trường Tiểu học Phú Mỹ theo Quyết định số 80/QĐ-UB ngày 09/09/1998 của UBND Thị xã Thủ Dầu Một. Và tên trường Tiểu học Phú Mỹ được gọi đến giờ.

     Trường có 3 cơ sở với diện tích 10.934m2, 42 phòng học, phòng chức năng được xây dựng kiên cố và trang bị đủ các phương tiện thiết yếu phục vụ cho các hoạt động giáo dục.

Nhà trường là cơ sở giáo dục công lập của hệ thống giáo dục quốc dân, có nhiệm vụ thực hiện công tác phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi và xoá mù chữ trong cộng đồng, tổ chức các hoạt động giáo dục và dạy học để giúp cho học sinh hình thành những cơ sở ban đầu cho sự phát triển đúng đắn và lâu dài về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản để giúp học sinh tiếp tục học trung học cơ sở.

     Trong nhiều năm qua, các thế hệ thầy cô giáo, học sinh đã phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao với nhiều thành tích đáng kể và được các cấp khen thưởng

     Những thành công của trường từ khi thành lập đến nay là sự kết tinh của trí tuệ và công sức của nhiều thế hệ thầy cô giáo, học sinh, sự đồng hành đầy trách nhiệm của CMHS dưới sự Lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền các cấp; sự quan tâm chỉ đạo của Phòng GD&ĐT TP Thủ Dầu Một, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương.

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây