Giới thiệu chung

     Trường lúc mới thành lập có tên là trường Tiểu học Phú Mỹ 1 được đổi tên thành trường Tiểu học Phú Mỹ theo Quyết định số 80/QĐ-UB ngày 09/09/1998 của UBND Thị xã Thủ Dầu Một.

     Là một trường có số dân đến tạm trú khá đông. Trường có chức năng phổ cập giáo dục tiểu học và tham gia xóa mù chữ trong phạm vi cộng đồng; thực hiện nhiệm vụ giảng dạy, góp phần xây dựng môi trường giáo dục một cách thống nhất: nhà trường – gia đình – xã hội; tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp để học sinh được giáo dục toàn diện th

     Trường có 3 cơ sở: Cơ sở chính – Nằm trên đường An Mỹ khu phố 3, Phường Phú Mỹ, TP Thủ  Dầu Một, Bình Dương. Cơ sở 2 nằm ở  Đường Huỳnh Văn Lũy, Khu phố 3, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương và cách cơ sở chính 1,5km. Cơ sở 3 nằm ở Tại Khu phố 7, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương và nằm cách cơ sở chính 2km.

     Nhà trường có một tập thể đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, hội đồng sư phạm luôn có ý thức xây dựng tập thể vững mạnh. Các đoàn thể hoạt động tốt hỗ trợ đắc lực cho hoạt động của nhà trường.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây