Trường Tiểu học Phú Mỹ

Chương trình thắp sáng ước mơ - xuân yêu thương 2018

Chào mừng thành công Đại Hội Đảng toàn quốc và chào mừng tết Mậu Tuất 2018. Thực hiện chương trình hoạt động của Công đoàn và công tác đội năm học 2017 – 2018. Chiều ngày 08 tháng 02 năm 2018, tại sân Trường Tiểu học Phú Mỹ đã tổ chức trao quà cho học sinh nghèo với chủ đề “Thắp sáng ước mơ - xuân yêu thương”.
    Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn

g

h

Thông qua chương trình nhằm giúp các em học sinh khơi dậy tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, định hướng cho các em trong học tập và trong giao tiếp với bạn bè, thầy cô, gia đình và xã hội. Từ đó, xác định mục tiêu lý tưởng, xây dựng ước mơ hoài bảo cho mình ngay từ nhỏ.

g
Phần giao lưu văn nghệ của em Nguyễn Phạm Bảo Thy

Qua chương trình cũng nhằm giúp các em học sinh khó khăn có được một cái tết thật vui vẽ, ấm áp, khích lễ động viên các em trong học tập. Đồng thời cũng qua đây góp phần giáo dục toàn thể các em học sinh, giáo viên trong toàn trường thể hiện tinh thần tương thân, tương ái.
      Một số hình ảnh khác trong chương trình:
h

Cô Phạm Thị Hợi và cô Phạm Thị Hiền trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn

f
Cô Hoàng Thị Vinh và cô Lê Thị Ngọc Hân trao quà cho các em lớp học tình thương của phường Phú Mỹ