Trường Tiểu học Phú Mỹ

Họp mặt kỷ niệm ngày 20/10/2017

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), chiều ngày20/10/2017 Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Phú Mỹ đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
         Buổi gặp mặt đựơc diễn ra trong không khí sôi nổi, hân hoan. Thay mặt cho tất cả các giáo viên, nhân viên nữ của nhà trường, đồng chí Bùi Thị Ánh Tuyết - chủ tịch công đoàn đại diện ban nữ lên nhận bó hoa tươi thắm do các đồng chí nam trong tập thể GV-NV nhà trường gửi tặng.
       Hoạt động kỷ niệm ngày 20/10 có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của công đoàn trường đến các chị em nữ. Chúc các chị em luôn khỏe, đẹp, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ đ­ợc giao.
     Một số hình ảnh trong buổi họp mặt:
f

g