Thắp sáng ước mơ lần III và trao quà cho học sinh lớp học tình thương

Thứ ba - 10/02/2015 08:34

Với mong muốn tiếp tục khơi dậy trong thiếu nhi tinh thần vượt khó vươn lên, đồng thời tạo môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao để định hướng cho các em trong việc xác định mục tiêu lý tưởng sống, xây dựng hoài bão ước mơ sống cho mình và cho xã hội. Ngày 8/02/2015 liên đội TH Phú Mỹ tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ lần III.

Nhằm chia sẻ những khó khăn biểu dương những thành tích và động viên các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục vươn lên đạt kết quả cao trong HKI và kết quả học tập ngày một tốt hơn. Liên đội đã trao  phần quà trị giá 2.550.000 đồng cho các em lớp học tình thương.

Thông qua chương trình liên đội rất mong nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ BGH, Hội CMHS, các ban ngành đoàn thể và các em học sinh để liên đội duy trì hoạt động này vào những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh trong chương trình:
Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền - P.HT trường phát biểu khai mạc chương trình
Tiết mục văn nghệ của các em lớp 4
Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền - P.HT trường TH Phú Mỹ và cô Đỗ Tuyết Nhung - P.BT Phường Phú Mỹ
trao quà cho các em lớp học tình thương
Giao lưu với các em học sinh