Viếng thăm và thắp hương đài tưởng niệm nhân ngày 22/12/2014

Thứ bảy - 27/12/2014 16:28

Học sinh dâng hương tại Đài Tưởng Niệm của phường Phú Mỹ

Học sinh dâng hương tại Đài Tưởng Niệm của phường Phú Mỹ
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014) các học sinh của trường đã đến viếng tham và thắp hương tại Đai Tượng Niệm của Phường Phú Mỹ.

 

70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam là 70 năm quân đội ta gắn liền với chiều dài lịch sử vẻ vang của  của dân tộc. Để có được cuộc sống hòa bình, ấm no, tự do, hạnh phúc hôm nay, hàng ngàn chiến sĩ, đồng bào ta đã ngã xuống để chống lại sự xâm lược của đế quốc, thực dân. Toàn thể giáo viên và học sinh trường TH Phú Mỹ luôn khắc nhớ để có được thành quả ấy là sự đóng góp sức người, sức của của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta, là sự cống hiến xương máu của bao lớp anh hùng liệt sĩ đã quên mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc.

Học sinh dâng hương tưởng niệm.

Trong không khí trang nghiêm tại Đài tưởng niệm các em họ sinh của trường đã kính cẩn dâng lên những nén hương tưởng niệm với lòng tri ân sâu sắc đến những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh qua các cuộc kháng chiến vì độc lập, tự do của dân tộc. Sau lễ dâng hương các em học sinh của trường đã đi đến thăm và tặng quà cho các chú bộ đội của trường Công binh.

Thăm và tặng quà cho các chú bộ đội

Đây là việc làm thường niên của trường nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ vì độc lập tự do của dân tộc. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào, tình yêu quê hương, đất nước và lòng quyết tâm giữ gìn và phát huy truyền thống nhằm xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với công ơn, sự hy sinh của các anh 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây