Lễ kết nạp đội viên mới năm học 2015-2016

Thứ ba - 26/01/2016 07:51
Ngày 25/1/2016 Ban chỉ huy Liên Đội trường Tiểu học Phú Mỹ long trọng tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới cho các em học sinh ưu tú khối lớp 3

Các em được kết nạp Đội trong đợt này đều là học sinh có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ ngày hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ  Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em. Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng bài hát “ "Khăn quàng thắm mãi vai em”. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Phú Mỹ ngày càng vững mạnh hơn./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp đội viên mới:

new img 3650

new img 3589