Hội thi Giáo viên giỏi vòng trường năm học 2016-2017

Thứ tư - 12/10/2016 19:35
Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu: Thi đua “Dạy tốt – Học tốt” và thực hiện kế hoạch chỉ đạo năm học 2016 - 2017 của nhà trường, ngày 12 tháng 10 năm 2016 Thầy và trò trường tiểu học Phú Mỹ đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017.

     Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học, với mục đích tạo điều kiện cho các thầy giáo, cô giáo được thể hiện năng lực sư phạm của mình, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy với đồng nghiệp. Thông qua hội thi, các thầy giáo, cô giáo được rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ đổi mới phương pháp dạy học. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng, trình độ của giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện của ngành giáo dục .     
   Một số hình ảnh trong hội thi:

 
 
 
   Qua hội thi các giáo viên đã thể hiện khả năng và ý tưởng sư phạm trong từng bài giảng. Đây cũng là cơ hội để các thầy giáo cô giáo khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong giảng dạy, xây dựng môi trường học tập năng động và hiệu quả.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây