Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Chủ nhật - 20/11/2016 19:45

DSC 1029

Ngày 20 tháng 11 năm 2016, tại sân trường tiểu học Phú Mỹ đã diễn ra buổi họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016. Với sự tham gia đông đủ của toàn thể Cán bộ, viên chức, Nhân viên trong toàn trường.

Trong kí ức của mỗi một con người, hình ảnh người thầy luôn đọng lại những ấn tượng thật thiêng liêng. Nhà thơ Thái Dương Liễu đã từng viết trong bài thơ “Thầy”:

Một đời chẳng quản công lênh

Tấm lòng như biển mênh mông: lòng thầy

Thuỷ chung bao chuyến đò đầy

Âm thầm gieo hạt trồng cây cho đời.

Đã có biết bao thế hệ những nhà giáo chân chính cần mẫn truyền ánh sáng tri thức và nhân nghĩa từ đời này qua đời khác làm thịnh vượng đạo học, hưng thịnh đất nước. Thầy cô giáo như những người đưa đò thầm lặng, âm thầm hiến mình cho sự nghiệp trồng người. Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của con người Việt Nam ta. Hoà chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982  - 20/11/2016), Trường Tiểu học Phú Mỹ đã phát động các hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt và đặc biệt là hội thi “Nét đẹp thầy trò” trong giáo viên và học sinh để chào mừng ngày lễ trọng đại này.
     Một số hình ảnh của hoạt động chào mừng ngày 20/11/2016: