Lễ hội khai trường năm học 2015 - 2016

Thứ hai - 07/09/2015 10:01
Trong không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”

Sáng ngày 5/9 vừa qua Trường tiểu học Phú Mỹ đã long trọng tổ chức lễ hội khai trường năm học 2015-2016. Trong năm học này ngành giáo dục đã thực hiện việc đổi mới lễ khai giảng theo hướng ngắn gọn, ý nghĩa, tiết kiệm, tránh gây căng thẳng , nặng nề cho mọi người đặc biệt la các em học sinh. Do phần "Lễ" chỉ diễn ra trong vòng 30 phút nên đúng 8 giờ sáng nghi thức khai giảng đã thực hiện xong và chuyển sang phần hội với các tiết mục văn nghệ, thể thao vui tươi bổ ích. Sự đổi mới trong lễ khai giảng năm nay đã nhận được sự ủng hộ và đồng thuận ao của thầy cô và các em học sinh.

Phần đón học sinh lớp 1 đầu cấp
Ông Võ Hoài Linh - Đảng Ủy Viên - Phó chủ tich phường Phú Mỹ Đánh hồi trống khai trường
Các tiết mục văn nghệ trong phần hội của học sinh