Họp mặt kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015)

Thứ ba - 01/12/2015 07:46
Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng Kỉ niệm 33 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam, ngày 20/11/2015, Trường TH Phú Mỹ long trọng tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam - 20/11.
Họp mặt kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015)

Đến dự buổi họp mặt trường vinh dự đón tiếp của lảnh đạo UBND phường Phú Mỹ, ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo đã về hưu cùng toàn thể CB-GV-NV trong nhà trường.

Trong buổi họp mặt thầy và trò trường TH Phú Mỹ cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày Nhà giáo Việt Nam và đánh giá những kết quả giáo dục của nhà trường trong năm học vừa qua.

Phát huy những thành tựu đạt được nhiều năm qua, cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường chung sức, chung lòng đóng góp trí tuệ và những thành tích đạt được, khắc phục khó khăn để tiếp tục đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời yêu cầu, thời gian tới, trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt”, đổi mới công tác thi đua khen thưởng và đẩy mạnh cuộc vận động xã hội hóa giáo dục.

Buổi họp mặt diễn ra với biết bao sự kính trọng, lời tri ân mà các em học sinh đã dành cho quý thầy, cô giáo của Trường TH Phú Mỹ. Đặc biệt, sự chúc mừng và chỉ đạo của lãnh đạo UBND phường Phú Mỹ là một niềm vinh dự, là sự định hướng tốt để tập thể CB-GV-NV và học sinh Trường TH Phú Mỹ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, lập thêm nhiều thành tích vẻ vang cho trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

new img 3448

new img 3453